• CÔNG TY LUẬT TRUNG NAM THÁI

   GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

   XÂY DỰNG BỞI UY TÍN VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

  Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

  0917877588

  GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI XÂY DỰNG BỞI UY TÍN VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

  CÔNG TY LUẬT TRUNG NAM THÁI

  ×

  TIN TỨC

  THÔNG BÁO: Về việc phòng, chống dịch Covid-19

 • Thứ ba , Ngày 31/03/2020
 • Do dịch bệnh covid-19 ngày một diễn biến phức tạp; để bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng và đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp luật thuộc Công ty Luật TNHH Trung Nam Thái.

  Luật sư trung nam thái thông báo phòng, chống dịch covid
  Do dịch bệnh covid-19 ngày một diễn biến phức tạp; để bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng và đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp luật thuộc Công ty Luật TNHH Trung Nam Thái. Công ty đề nghị các thành viên, quý khách hàng thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của chính phủ, địa phương và nội quy Công ty về phòng, chống dịch.
  1. Đối với các trường hợp tư vẫn miễn phí, đề nghị các luật sư tạm dừng tư vấn trực tiếp tại văn phòng và chuyển sang hình thức tư vấn online (điện thoại, zalo, facebook, mail...).
  2. Đối với khách hàng chưa ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với công ty, để nghị các luật sư lựa chọn hình thức tư vấn và trao đổi nội dung vụ việc bằng hình thức online như trên.
  3. Đối với các khách hàng đã ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với công ty, đề nghị các luật sư thực hiện công việc tư vấn online như trên. Trường hợp phải trực tiếp trao đổi để ký kết các văn bản theo quy định pháp luật, để nghị luật sư và khách hàng đến công ty làm việc phải thực hiện các biện pháp khử trùng.
  4. Đối với các vụ án đã bị hoãn phiên tòa xét xử, đề nghị các luật sư tập chung nghiên cứu hồ sơ để chuẩn bị luận cứ bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ được tốt nhất.
  5. Chi bộ Luật sư Đống Đa 5 tạm dừng họp trực tiếp tại văn phòng và chuyển sang họp trực tuyến.

  Trân trọng thông báo!

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí0917877588

  ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

 • LIÊN KẾT TRANG