Giới thiệu công ty Luật Trung Nam Thái

          Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi! 

         Chúng tôi là Công ty Luật được Luật sư Lại Văn Doãn thành lập và điều hành từ năm 2013. Ngay từ thời kỳ Công ty đi vào hoạt động Luật sư Doãn đã định hướng Công ty sẽ tập trung vào lĩnh vực tố tụng, một lĩnh vực mà các cá nhân, tổ chức đều đang rất bức bối và cần sự hỗ trợ của luật sư. Kể từ thời điểm thành lập, rất may mắn là chúng tôi đã có nhiều duyên may để hỗ trợ cho rất nhiều cá nhân, tổ chức các vụ việc vướng mắc liên quan tới pháp luật như: Vụ đại án Oceanbank; Vụ đại án Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn; Vụ đại án Trịnh Xuân Thanh; Vụ đại án Đinh La Thăng; Vụ án tranh chấp bồi thường giải phóng mặt bằng, vụ án tranh chấp thừa kế và các vụ án hình sự, dân sự khác. 

        Chúng tôi cũng rất may mắn được các luật sư dày dặn kinh nghiệm có thâm niên nhiều năm trong nghề cộng tác cùng nhau phát triển với mục tiêu cùng nhau bảo vệ và đứng về phía người dân, doanh nghiệp để cân bằng với quyền lực nhà nước của các cơ quan tiến hành tố tụng. Các luật sư của chúng tôi từ nhiều lĩnh vực ngành nghề sang làm luật sư, từ đó tận dụng được nhiều kinh nghiệm quý báu từ quá trình làm việc công tác phục vụ cho công việc. Các luật sư của chúng tôi nhiều người từng công tác trong Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa viện các cấp khác nhau……

        Chúng tôi mong muốn và hy vọng thời gian tới tất cả những người dân, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ pháp lý 100% khi gặp vướng mắc có liên quan tới các cơ quan tư pháp, các cơ quan tiến hành tố tụng. Chỉ có như vậy xã hội mới có thể dân chủ và văn minh và bảo đảm quyền lợi cho người dân, doanh nghiệp khi làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng. 

        Trân trọng!