• CÔNG TY LUẬT TRUNG NAM THÁI

   GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

   XÂY DỰNG BỞI UY TÍN VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

  Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

  0988101029

  GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI XÂY DỰNG BỞI UY TÍN VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

  CÔNG TY LUẬT TRUNG NAM THÁI

  ×

  BÀI VIẾT & HỎI ĐÁP

  2 năm đi tìm công lý

 • Thứ sáu , Ngày 25/09/2020
 • Cơ quan tố tụng huyện Sơn Dương đã tìm ra thủ phạm sau 2 năm điều tra vụ án "đánh người gãy tay". Cụ thể, HĐXX sơ thẩm đã rất công tâm xét xử vụ án để ra một bản án đúng người, đúng tội.


  2 NĂM ĐI TÌM CÔNG LÝ – Một bản án xét xử đúng người, đúng tội
  ----------------------------
  Đó là một vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại thôn Hưng Định, xã Sầm Dương (Trường Sinh), huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Nguyên nhân dẫn đến việc đánh người này hết sức đơn giản và là chuyện xảy ra thường ngày ở những vùng nông thôn. Do diễn biến vụ án tương đối phức tạp, người phạm tội ngoan cố không nhận tội nên đã khiến cho Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Sơn Dương gặp rất nhiều khó khăn trong việc chứng mình tội phạm. Theo quy định của Bộ luật TTHS năm 2015, nếu hết thời hạn điều tra mà chưa phát hiện ra bị can thì Cơ quan cảnh sát điều tra phải ra quyết định tạm đình chỉ vụ án.
  Sau khi có quyết định tạm đình chỉ vụ án của Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Sơn Dương, người bị hại là ông NBĐ đã được người nhà giới thiệu và tìm đến Công ty luật TNHH Trung Nam Thái, Đoàn luật sư TP. Hà Nội để mời luật sư Bùi Minh Đại tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho ông. Với những kinh nghiệm và kiến thức pháp luật của mình, luật sư Đại đã thu thập thêm chứng cứ và cùng với nỗ lực điều tra, truy tố của Cơ quan cánh sát điều tra và Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương, vụ án đã có kết luận điều tra và bản cáo trạng truy tố người phạm tội ra trước Tòa. Cuối cùng TAND huyện Sơn Dương, cụ thể là HĐXX sơ thẩm đã rất công tâm xét xử vụ án để ra một bản án đúng người, đúng tội. Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, người phạm tội ĐQV vẫn ngoan cố không nhận tội trước HĐXX và có đơn kháng cáo để xét xử phúc thẩm.


  Bản thân tôi hành nghề luật sư điều trước tiên là bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp cho thân chủ (khách hàng), nhưng cũng luôn muốn làm trọng tài để giúp các bên hàn gắn những vết nứt trong quá khứ để lại. Tôi hi vọng, trong gia đoạn xét xử phúc thẩm tới đây tại TAND tỉnh Tuyên Quang, người phạm tội sẽ nhận ra lỗi lầm của mình mà thành khẩn khai báo, ăn năn hối cái, bồi thường cho người bị hại để được HĐXX xem xét cho giảm án.

  Luật sư Bùi Minh Đại

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí0988101029

  ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

 • LIÊN KẾT TRANG